Trang sức đồng giá, phụ kiện cặp đôi

Giới thiệu

Ra đời từ năm 2009, qua 5 năm hoạt động, thương hiệu Trang Sức Đồng Giá tự hào là hệ thống đầu tiên hoạt động theo mô hình đồng giá cho các mặt hàng phụ kiện thời trang: trang sức, nước hoa, đồng hồ, mắt kính, thắt lưng, túi xách, ví cầm tay nam và nữ, hộp quà, các loại kệ trang sức… được sản xuất tại Việt Nam cũng như nhập từ các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Quảng Châu, Singapore…

 

Với mong muốn mang đến tất cả Quý khách hàng, không phân biệt nam nữ, trẻ em, tuổi trẻ thích khẳng định cá tính riêng hay tuổi trung niên cần sự sang trọng, tao nhã, tất cả đều có thể làm đẹp theo sở thích của mình với giá thành rẻ nhất, chỉ từ 9.000đ/sản phẩm. Tại sao lại không nhỉ ????

 

Trang Sức Đồng Giá tạo sự khác biệt và gây dấu ấn trong tâm trí Khách hàng thông qua Chính sách giá bán tốt nhất thị trường. Điều này có được là do chúng tôi đã giảm lợi nhuận và cân đối chi phí hoạt động đến mức tối thiểu. Với các mặt hàng sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ thợ gia công; riêng các mặt hàng nhập khẩu, chúng tôi nhập số lượng lớn đến cực lớn để được hưởng chính sách giá tốt nhất.

 

Ngoài ra, bắt nhịp nhanh xu hướng thời trang thế giới & trong nước,Trang Sức Đồng Giá còn đảm bảo lượng hàng mới được cập nhật hàng tuần (định kỳ vào Thứ 7, Chủ nhật), và 2-3 đợt/tuần (vào các dịp Lễ, Tết) đặc biệt có những mẫu hàng độc quyền, hàng lạ ít có trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các Chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi kèm các dịch vụ thiết thực.

 

Ngoài mảng bán lẻ, Trang Sức Đồng Giá còn cung ứng hàng sỉ cho hơn 100 đơn vị trên toàn quốc bán online hoặc có shop trưng bày và đang tiếp tục tìm các đại lý phù hợp thực hiện nhượng quyền thương hiệu cũng như mở rộng hệ thống phân phối thông qua các cộng tác viên ở cả 3 miền.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hân hạnh được là đối tác của các Công ty lớn và uy tín: Công ty TNHH truyền thông Hoa Mặt Trời_Sun Flower (báo Tiếp Thị Gia Đình, Thế Giới Văn Hóa => cung ứng quà tặng kèm theo báo….), báo Hoa Học Trò, báo H2T, báo Thiên Thần Nhỏ, 123mua.vn, enbac.com, chạy deal với những đơn vị hotdeal.vn, cungmua.com, sieumua.com, …….

 

Trang Sức Đồng Giá cũng là đối tác thanh toán của nhiều ngân hàng Vietcombank, DongA Bank, Sacombank, Sacombank …. nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho Quý khách trong việc giao dịch.

 

Chúng tôi đã có hơn vài ngàn đơn hàng thành công trong các năm qua và đang nỗ lực từng ngày hoàn thiện hơn để đáp lại lòng tin yêu, ủng hộ của Quý khách.

 

Uy tín, giá bán tốt nhất, đảm bảo mẫu mã, chất lượng hàng hóa là tiêu chí hoạt động của Trang Sức Đồng Giá.


 

Một vài hình ảnh tại Trang Sức Đồng Giá. Tất cả sản phẩm có sẵn.

HÌNH THẬT – HÀNG THẬT


  view_15 view_16
view_17 view_18
view_19 view_20
view_21 view_22
view_23 view_24
view_25 view_26
view_27 view_28
view_29 view_30

Các Phiếu biên nhận chuyển hàng đã gửi trong thời gian qua

(Chuyển phát nhanh EMS Bưu điện thành phố, Chành xe, các Công ty Logistic…)

Chúng tôi đều lưu trữ lại làm Niềm Tin gửi đến Quý khách hàng.

EMS_1 EMS_2


Trang Sức Đồng Giá_Feeling Art trên các phương tiện truyền thông

(Báo chí, Forum, Deal…)

 

bao_1

 

bao_2

 

bao_3

 

bao_4

 

bao_5

 

bao_6

 

bao_7

 

bao_8

 

bao_9


Xin cảm ơn và Hân hạnh phục vụ Quý khách với tất cả tâm huyết./.

 


MUA HÀNG TRỰC TIẾP

Hoặc

GIAO HÀNG, THU TIỀN

TÂN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC

9H - 22H

Phục vụ cả ngày Chủ Nhật và Lễ, Tết

f_hotline

Trang sức đồng giá